Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

CTY TNHH SX TM DV ANH PHẠM
ĐT: 0909.649.838 - 0909.914.838
Email: anhpham@chamsocotoanhpham.com

BỘ SẢN PHẨM ĐÁNH BÓNG VÀ PHỤC HỒI ĐÈN PHA XE Ô TÔ - RX009

Mã sản phẩm: RX009
Giá cũ 480.000 ₫
Giá mới (-48%)
250.000 ₫ / Bộ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

BỘ SẢN PHẨM ĐÁNH BÓNG VÀ PHỤC HỒI ĐÈN PHA (ĐÈN LÁI) Ô TÔ, XE HƠI -
RAIN-X HEADLIGHT RESTORATION KIT

MÃ SẢN PHẨM: RX009

Các chất ô nhiễm, bụi bẩn lâu ngày và tia UV làm oxy hòa bề mặt nhựa của đèn pha; theo thời gian, làm xuất hiện những vệt mờ, vàng đục, trầy xước, gây hạn chế khả năng chiếu sáng, rất nguy hiểm cho cả người lái và các xe khác trên đường.

Với Bộ sản phẩm đánh bóng và phục hồi đèn pha Rain-X, bạn sẽ thoải mái và yên tâm hơn khi lái xe vào ban đêm. Sản phẩm có tác dụng phục hồi độ chiếu sáng của đèn pha bị tổn hại nghiêm trọng bằng nhiều bước loại bỏ lớp ố mờ, vàng đục thành bóng sáng như mới đồng thời cung cấp dưỡng chất phủ trám, giúp duy trì độ sáng trong dài lâu. 

1. Bộ dụng cụ bao gồm:

+ Chai bôi trơn - Lubricant (59ml)
+ Dung dịch đánh bóng và phục hồi đèn pha - Headlight restorer(148ml)
+ Chất phủ trám bảo vệ - Sealant (59ml)
+ 03 miếng giấy nhám (Mức độ 1, 2, 3)
+ 01 khăn cotton

2. Đặc điểm nổi bật:

+ Sản phẩm có tác dụng phục hồi độ trong của nhựa đèn pha bằng cách loại bỏ lớp ố mờ, vàng đục do bị oxy hóa và bụi bẩn lâu ngày; tăng khả năng chiếu sáng khi lái xe vào ban đêm.

+ Bộ sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng và an toàn khi sử dụng, bao gồm đầy đủ dụng cụ cần thiết giúp bạn dễ dàng tự mình thao tác, dù cho bạn không có kỹ thuật chuyên môn.

+ Giúp làm bóng mới đèn pha, tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.

+ Công thức có chứa chất phủ trám (bịt kín) bảo vệ, chống lại các tác nhân gây hại cho đèn, đồng thời duy trì độ sáng bóng dài lâu.

Quy trình làm sạch nhiều bước cho hiệu quả tối ưu hơn các sản phẩm chỉ có 01 bước xử lý.

+ Còn có tác dụng trên các bề mặt nhựa trong khác như: đèn hậu, kính chắn gió xe máy, mũ bảo hiểm, cửa kính tàu thuyền, v.v.

+ Sử dụng dễ dàng và tiết kiệm tài chính. Giờ đây bạn có thể tự mình phục hồi đèn lái như mới mà không phải tốn kém chi phí cho dịch vụ đánh bóng hoặc thay đèn lái khác.

+ Sản phẩm có hiệu quả với những tổn hại, oxy hóa nghiêm trọng. Đối với những bề mặt bị ố vàng, mờ đục nhẹ, bạn có thể chỉ cần sử dụng Dung dịch đánh bóng và phục hồi đèn pha Rain-X.

                     

 

 

3. Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

4. Hướng dẫn sử dụng: 

  Bước 1: Làm sạch bụi bẩn ở đèn pha, dùng băng keo dán xung quanh phần thân xe giáp mí với đèn pha (để tránh cho dung dịch đánh bóng dính vào phần thân xe).

 Bước 2: Xịt dung dịch bôi trơn (Lubrican) lên đèn pha và dùng giấy nhám để loại bỏ lớp ố vàng. Chọn giấy nhám tùy vào mức độ tổn hại trên đèn xe. (Tổn hại nặng: dùng giấy nhám #1, Vừa: #2, Nhẹ: #3)

Bước 3: Dùng Dung dịch phục hồi đèn pha (Headlight restorer) cho vào khăn cotton đánh bóng và loại bỏ các vết xước còn sót lại. Lau lại thật sạch bằng khăn cotton.                                          

 Bước 4: Cuối cùng, phun Chất phủ trám bảo vệ (Sealant) trực tiếp lên đèn hoặc cho vào khăn cotton và lau đèn pha thật sạch để duy trì độ sáng bóng tối đa.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ANH PHẠM

Hotline: 0909.649.838 - 0909.914.838 

Địa chỉ: 155/18 Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình, TPHCM

 

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Sản phẩm bán chạy