Đang tải... Vui lòng chờ...
Chính Sách

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC MUA HÀNG - THANH TOÁN - GIAO HÀNG - QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

 

Quý khách có thể mua hàng theo một trong ba cách sau:

 

CÁCH 1Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 155/18 Đường Đất Thánh, P.06, Q.Tân Bình, TP.HCM

 

*** Giờ làm việc:

                           - Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy: 

                                Sáng từ: 8:30 – 11:30

                                Chiều từ: 13h30 – 17h30

                           - Chủ Nhật: Công ty nhận tư vấn qua hotline : 0909.649.838 - 0909.914.838

 

CÁCH 2: Quý khách đặt mua hàng qua điện thoại bằng cách gọi điện thoại đến số 0909.649.838 Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của Quý khách và thực hiện việc chuyển hàng đến tận nơi cho Quý khách sau khi đơn hàng được xác nhận theo đúng qui định của Công ty chúng tôi.

 

                   Chúng tôi nhận đơn hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/24 tất cả 07 ngày trong tuần qua số điện thoại 0909.649.838

 

CÁCH 3: Quý khách có thể đặt mua hàng từ website của chúng tôi theo 3 bước đơn giản:

 

 Bước 1ĐẶT HÀNG

- Chọn và đặt mua hàng tại www.batphuxeanhpham.com I www.chamsocotoanhpham.com

- Quý khách sẽ nhận được Xác nhận đơn hàng qua số điện thoại mà Quý khách cung cấp.

 

 Bước 2THANH TOÁN
Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản: Sau khi hoàn tất việc mua hàng tại website, Quý khách chuyển khoản cho Anh Phạm theo thông tin sau:

* Tài khoản: Phạm Ngọc Tú Anh

                 - Sacombank: 060071577921 CN Hưng Đạo.

                 - Vietcombank: 0441000694103 PGD Lý Thường Kiệt

Vui lòng ghi rõ Số đơn hàng hoặc Mã Sản phẩm+Số lượng trong Nội dung chuyển khoản.
- Thanh toán khi nhận hàng (chỉ áp dụng cho khu vực nội thành HCM): Quý khách thanh toán tiền theo hóa đơn trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi nhận được hàng (và thanh toán thêm chi phí phát sinh nếu có).

 

 Bước 3GIAO HÀNG 

Chúng tôi có 02 hình thức giao hàng như sau:

      + Giao hàng trực tiếp: Chỉ áp dụng trong nội thành Tp. HCM với các khu vực có bán kính trong vòng 10km tính từ công ty chúng tôi.

      + Giao hàng thông qua công ty vận chuyển hoặc Bưu Điện: Áp dụng trên phạm vi cả nước, việc giao hàng này chỉ được thực hiện sau khi việc thanh toán tiền hàng của Quý khách đã được xác nhận. 

 

(*) Phí giao hàng: Quý khách sẽ phải thanh toán phí giao hàng theo đúng mức giá của Công ty chuyển phát nhanh hoặc Bưu điện.

 

*** THỜI GIAN GIAO HÀNG:

 

- Đối các khách hàng ở trong nội thành TP.HCM có bán kính trong vòng 10km tính từ từ Công Ty chúng tôi, việc giao hàng sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ sau khi đơn đặt hàng của Quý khách được nhân viên chúng tôi xác nhận. (Không kể Chủ nhật và ngày lễ).

 

- Đối với các khu vực khác trên toàn quốc thời gian giao hàng từ 1 đến 5 ngày tùy theo khu vực (trong giờ hành chính, không kể Chủ nhật và ngày lễ).

 

* Lưu ý: ở một số địa điểm, thời gian giao hàng có thể dài hơn tùy thuộc vào hệ thống của dịch vụ giao hàng do bên thứ ba cung cấp. Chúng tôi luôn cố gắng để Quý khách có thể nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

 

- Đối với các đơn hàng có yêu cầu đặc biệt về dịch vụ giao hàng và thời gian giao hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại  0909.649.838 để biết thêm chi tiết.

 

Hầu hết các sản phẩm chúng tôi cung cấp không có hạn sử dụng, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên sử dụng ngay sau khi mở niêm phong và không nên để quá 2 năm. 

 

Ngay khi nhận hàng, đề nghị Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hiện trạng sản phẩm. Chúng tôi chỉ có thể đổi trả hoặc bù hàng hóa cho Quý khách đối với một số trường hợp được liệt kê dưới đây:

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

1.    CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH:

-   Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

-   Hàng hóa bị bể vỡ, móp méo, bao bì bị rách trước khi được giao.

-   Đối với sản phẩm bạt phủ xe, khi lấy sản phẩm ra khỏi bao bì, quí khách phát hiện bị rách, lủng lỗ từ trước do lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi ngay sản phẩm mới tương tự cho khách.

- Sản phẩm được bảo hàng đường chỉ may trong suốt quá trình sử dụng.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, Quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24 giờ theo số điện thoại:0909.649.838 hoặc qua địa chỉ email anhpham@chamsocotoanhpham.com để được giái quyết.

 

2.    CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG:

a. Đối với bạt phủ xe, áo bọc bàn ủi:

-   Quý khách được quyền đổi sản phẩm TRONG VÒNG 7 NGÀY với điều kiện:

           * Sản phẩm không vừa kích thước.

           * Sản phẩm phải giữ nguyên hiện trạng ban đầu: không rách, phai, bạc màu, không bị dơ, vấy bẩn v.v...

           * Quý khách vui lòng thanh toán chi phí chệnh lệch của sản phẩm đổi (nếu có).

b. Đối các sản phẩm khác:

-   Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

-   Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng nguyên vẹn của hàng hóa như làm rách bao bì, sản phẩm, v.v.

-   Quý khách sử dụng sản phẩm không đúng cách.

     -   Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi nào cho chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ lúc ký nhận hàng.

 

 Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại trang web của chúng tôi hoặc khi Quý khách đặt mua hàng, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân của Quý khách như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, v.v. Tất cả các thông tin Quý khách cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

     Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật đối với các thông tin mang tính cá nhân mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi như đã đề cập ở trên. Chúng tôi kết sẽ đảm bảo bí mật tất cả các thông tin cá nhân của Quý khách khi Quý khách cung cấp cho chúng tôi thông qua các giao dịch với chúng tôi, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách

     Tất cả các thông tin mang tính chất cá nhân đều được Quý khách tự nguyện cung cấp thông qua website www.batphuxeanhpham.com I www.chamsocotoanhpham.com khi giao dịch hoặc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, khi đặt hàng, hoặc khi giao dịch để ký hợp đồng.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC DÙNG ĐỂ: 

 

- Thực hiện các giao dịch của Quý khách với cửa hàng của chúng tôi.

 

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

 

- Cung cấp thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới đến khách hàng.

 

- Thực hiện các hoạt động quảng cáo liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của của hàng chúng tôi tới khách hàng.


     Ngoài ra chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) Quý khách click vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) của quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.batphuxeanhpham.com I www.chamsocotoanhpham.com bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

2SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

- Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ luật pháp và nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

 

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, v.v. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng kí nhận email định kỳ của chúng tôi.

 

3CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách đối với các mục đích khác hoặc chia sẻ cho một bên thứ ba mà chưa được sự đồng ý của Quý khách một cách chính thức.

 

- Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật thông tin mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

 

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của chúng tôi một cách hợp pháp.

 

4TRUY XUẤT THÔNG TIN CÁ NHÂN 

 

Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 

5BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

 

      Khi Quý khách cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản về việc sử dụng thông tin cá nhân mà chúng tôi đã nêu ở trên.Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi được đảm bảo bí mật một cách cao nhất.

     Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi như có sự can thiệp của các cơ quan chính phủ, hệ thống thiết bị kỹ thuật của các bên gặp sự cố trong quá trình vận hành, do hạn chế về khả năng kỹ thuật, các trường hợp bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi bị tấn công mạng, các sự kiện thiên tại như lũ lụt, hỏa hoạn, dộng đất, chiến tranh, nội chiến, v.v. chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến các trường hợp này gây ra.

 

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật” này của cửa hàng chúng tôi. Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: anhpham@chamsocotoanhpham.com